Công ty Cổ phần Khách sạn Trí Đức ký kết ghi nhớ hợp tác với B+H Architects Canada

Tại lễ ký, bà Kathleen Wynne đã công bố 14 thỏa thuận hợp tác giữa các tổ chức của Việt Nam và Ontario có giá trị gần 25 triệu CAD. Trong đó, Công ty Cổ phần Khách sạn Trí Đức ký kết Hợp đồng Tư vấn Thiết kế Kiến trúc với Công ty B+H Architects nhằm hợp tác cho dự án Khách sạn Doubletree by Hilton Ha Long Bay và Căn hộ Khách sạn tại Bãi Cháy, Hạ Long. Đồng thời, CHIL Interior Design - trực thuộc Công ty B+H Architects - cũng ký kết Hợp đồng Tư vấn Thiết kế nội thất cho dự án nói trên. 

Ông Trương Thành Long (thứ 3 từ trái qua) - CT. HĐQT CTCP Khách sạn Trí Đức ký kết Hợp đồng với Đại diện của B+H

B+H Architects là một công ty thiết kế kiến trúc, nội thất, quy hoạch đô thị hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Canada với hơn 60 năm hình thành và phát triển. Công ty có kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực như thương mại, giải trí, y tế, khách sạn, công nghiệp, dân dụng, hạ tầng...

Thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Khách sạn Trí Đức và B+H Architects được kỳ vọng sẽ nâng cao mối quan hệ hợp tác bền vững trong tương lai, phục vụ cho lợi ích chung của hai doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, góp phần thúc đẩy quan hệ kinh tế thương mại Việt Nam - Canada.

Các Doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm với bà Kathleen Wynne (đứng giữa) - Thủ hiến bang Ontario