DOUBLETREE BY HILTON HALONG BAY HOTELDự án DOUBLETREE BY HILTON HALONG BAY HOTEL do Công ty Cổ phần Khách sạn Trí Đức làm chủ đầu tư. Khách sạn tọa lạc ở khu đồi cao trên đường bao biển Vịnh Hạ Long (đối diện là Công viên Ocean Park Hạ Long, hướng tầm nhìn xa ra Vịnh Hạ Long) trên diện tích 36.185 m2 với tổng mức đầu tư 1000 tỷ đồng.
 
Dự án được xây dựng với mong muốn du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tiện nghi và sang trọng hàng đầu thế giới ngay từ giây phút đầu tiên tới du lịch tại Hạ Long. Toàn bộ 318 phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại, sang trọng, tạo không gian ấm cúng, thoáng đãng đồng thời cũng là không gian mở hài hòa với thiên nhiên. Dự án gồm 30 tầng được sử dụng làm nhiều khu chức năng và khu dịch vụ: Khu thương mại bán lẻ, khu hành chính/công cộng, Khu nhà hàng/Bar, khu giải trí, khu phòng họp/hội nghị, khu thể dục thể thao, khu vui chơi có thưởng, spa…

Với mục tiêu phát triển bền vững, hướng tới khách hàng chủ yếu là gia đình, dự án được xây dựng như một khu nghỉ dưỡng resort ngay trong lòng thành phố với nhiều cây xanh, hồ bơi, bãi cỏ, khu vui chơi cho trẻ em… Không gian này cũng sẽ góp phần tạo được nơi vui chơi giải trí cho người dân địa phương, hứa hẹn sẽ là một địa điểm ngoài trời hàng đầu được người dân lựa chọn cho các hoạt động picnic, tổ chức tiệc trong các  ngày nghỉ lễ, tuần trăng mật, mùa hè, lễ hội…


khach san himton ha long
(Phối cảnh Khách sạn nhìn trên cao)

Ngoài không gian cảnh quan phù hợp với các sự kiện ngoài trời, khách sạn còn có thể phục vụ những sự kiện lớn bằng hội trường tiệc với nhiều không gian linh hoạt. Hội trường sau khi hoàn thiện sẽ có quy mô lớn nhất tại Hạ Long với 1000 chỗ ngồi.

DOUBLETREE BY HILTON HALONG BAY HOTEL được xây hoàn toàn mới dành riêng cho thị trường du lịch Quảng Ninh mang đặc trưng của một thương hiệu hiện đại và năng động. Dự án hoàn thành sẽ góp phần thúc đẩy thị trường du lịch Thành phố Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung.