Hilton tăng cường sự hiện diện ở Việt Nam với việc ký kết Hợp đồng DoubleTree by Hilton Vịnh Hạ Long

HÀ NỘI, Việt Nam và MCLEAN, Va. (08/08/2017) – Hilton (NYSE: HLT) và DoubleTree by Hilton hôm nay xin thông báo về việc ký hợp đồng quản lý với Công ty Cổ phần Khách sạn Trí Đức đối với khách sạn DoubleTree thuộc sở hữu của Hilton tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam. Khách sạn DoubleTree by Hilton Halong Bay gồm 318 phòng theo kế hoạch sẽ khai trương vào Quý 2 năm 2020, điều này sẽ làm tăng dấu ấn của Hilton tại Việt Nam với tổng cộng chín khách sạn đang hoạt động hoặc đang trong quá trình xây dựng.
 
Ông Dianna Vaughan, Phó chủ tịch cấp cao và lãnh đạo toàn cầu của DoubleTree by Hilton đã phát biểu "Chúng tôi rất vui mừng thông báo cho quý vị về một khách sạn DoubleTree by Hilton khác có mặt ở Việt Nam, mở rộng sự hiện diện của chúng tôi tại một trong những thị trường trọng điểm của mình. DoubleTree by Hilton Halong Bay sẽ là khách sạn thứ ba của thương hiệu đang được xây dựng trong nước". "Mọi chi tiết, khía cạnh của khách sạn này sẽ được thiết kế một cách tinh tế để đảm bảo khách hàng của chúng tôi sẽ được tận hưởng trải nghiệm đẳng cấp quốc tế trong suốt thời gian lưu trú tại khách sạn. Chúng tôi mong đợi được chào đón các vị khách với một sự hiếu khách và văn hóa dịch vụ mang đậm DoubleTree by Hilton của chúng tôi, bắt đầu bằng dòng chữ DoubleTree Cookie nồng nhiệt chào đón quý khách khi nhận phòng."
 
Du lịch là một trong những động lực kinh tế quan trọng của thành phố Hạ Long, nơi Vịnh Hạ Long, một di sản thế giới được UNESCO công nhận nổi tiếng với vùng nước màu xanh biếc và những hòn đảo đá vôi. Thành phố Hạ Long đã đón 6,3 triệu khách du lịch vào năm 2016 và tăng 14 phần trăm mỗi năm - tăng trưởng chủ yếu là do sự gia tăng đáng kể lượng khách du lịch quốc tế năm ngoái.
 
Ông Phillips, Phó chủ tịch phát triển cao cấp, Châu á & Australasia, Hilton đã nói rằng “Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Công ty Cổ phần Khách sạn Trí Đức để mở một khách sạn DoubleTree by Hilton tại thành phố Hạ Long. Việc ký kết Hợp đồng này nhấn mạnh cam kết của chúng tôi là công ty hiếu khách nhất trên thế giới bằng cách trở thành một địa điểm các vị khách của chúng tôi muốn đến du lịch. Không chỉ có DoubleTree Resort by Hilton Halong Bay là một Dấu cộng rất lớn vào danh mục đầu tư của chúng tôi tại Việt Nam, mà điều này sẽ đồng thời cũng làm nổi bật hơn cho hồ sơ du lịch của đất nước để thu hút thêm nhiều du khách đến với Việt Nam".
 
Nằm ở trung tâm của khu du lịch Hạ Long, DoubleTree by Hilton Halong Bay thuận tiện tiếp cận đến nhiều lựa chọn giải trí và ẩm thực, bao gồm Hạ Long Ocean Park, khu vui chơi giải trí bao gồm công viên chủ đề và công viên nước. Khách sạn cách Cảng Quốc tế Tuần Châu 14 km nơi cung cấp các tuyến thuyền và tàu thủy đến vịnh Hạ Long.
 
DoubleTree by Hilton Halong Bay sẽ cung cấp bốn lựa chọn ăn uống, bao gồm một nhà hàng đặc sản, nhà hàng ăn uống suốt ban ngày, quán café và bar. Các cơ sở tổ chức hội nghị và sự kiện, bao gồm phòng khiêu vũ, sẽ có diện tích hơn 1.200 mét vuông. Các tiện nghi khác bao gồm trung tâm thể dục thẩm mỹ, spa và bể bơi.
 
Là một phần của danh mục khách sạn Hilton, DoubleTree by Hilton Halong Bay sẽ tham gia vào Hilton Honors, chương trình khách hàng trung thành với giải thưởng dành cho thành viên may mắn được áp dụng đối với 14 chi nhánh khách sạn khu vực của Hilton. Các thành viên của Hilton Honors luôn có tỷ lệ thành viên độc quyền, cùng với Honors Points, Wi-Fi tiêu chuẩn miễn phí, nhận phòng kỹ thuật số và miễn phí đặt phòng chỉ khi họ đặt trực tiếp qua Hilton.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về DoubleTree by Hilton, vui lòng truy cấp trang web: news.doubletree.com."
 

Nguồn: Thông cáo báo chí toàn cầu của Hilton