Khen thưởng các cá nhân Công ty Cổ phần ĐTPT&XD Trí Đức tham gia PCCC vụ cháy kho sợi tại CT TNHH Khoa học Kỹ thuật Texhong Ngân Long

Ngay sau khi nhận tin báo xảy ra sự cố cháy, đồng chí Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh đã chỉ đạo đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Ban Quản lý KKT, lãnh đạo các sở, ngành liên quan của tỉnh nhanh chóng có mặt tại hiện trường cùng với cấp ủy, chính quyền TP Móng Cái chỉ đạo các lực lượng chức năng chữa cháy, vận chuyển số lượng hàng hóa (bông sợi) của Công ty ra khỏi khu vực bị ảnh hưởng đảm bảo an toàn cho toàn bộ Nhà máy và xác định nguyên nhân xảy ra cháy.

Để chữa cháy, các lực lượng chức năng các địa phương trong tỉnh đã huy động 15 xe chữa cháy, 3 xe tiếp nước, 7 máy xúc; lực lượng PCCC Trung Quốc đã đưa 14 xe chữa cháy sang hỗ trợ chữa cháy. Tổng số người tham gia chữa cháy khoảng 800 người, trong đó có 300 người là lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Nhận được tin báo về vụ hỏa hoạn, Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển và Xây dựng Trí Đức lập tức điều động 05 máy xúc tới hiện trượng để cùng các lực lược khác kịp thời dập tắt đám cháy.
 

Máy xúc của Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển và Xây dựng Trí Đức tham gia dập lửa

Trước sự nỗ lực của các đơn vị tham gia dập lửa, đến 8h30 cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được khoanh vùng và không để cháy lan ra diện rộng, khu vực xung quanh. Đến nay vụ cháy không có thiệt hại về người và không có người bị thương; giá trị tài sản thiệt hại chưa có thống kê.

Ngay trong ngày, UBND thành phố Móng Cái đã gửi Bằng khen tới các cá nhân của Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển và Xây dựng Trí Đức đã tích cực tham gia PCCC nhằm ghi nhận sự đóng góp của các cá nhân nói riêng và Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển và Xây dựng Trí Đức nói chung.

 

Các nhân viên của Công ty nhận Bằng khen của UBND thành phố 
 

Dẫn nguồn : trang tin mongcai.gov.vn