Lễ ký kết Hợp đồng Quản ký Khách sạn Best Western Plus Ha Long bay Hotel

Ngày 06 tháng 11 năm 2018, tại Khách sạn Wyndham Legend Ha Long (Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh) đã diễn ra Lễ Ký kết Hợp đồng Quản lý Khách sạn Best Western Plus Ha Long Bay giữa Công ty Cổ phần Khách sạn Trí Đức và Tập đoàn Best Western đến từ Hoa Kỳ.
Tham dự Lễ Ký kết là hơn 200 khách mời đến từ nhiều khối ban ngành trong và ngoài nước: cơ quan nhà nước, khối doanh nghiệp, khách hàng và các đối tác của Chủ đầu tư - Công ty Cổ phần Khách sạn Trí Đức. Về phía Tập đoàn Best Western gồm có: Ông Olivier Berrivin - Giám đốc Điều hành Hoạt động quốc tế Khu vực Châu á; Ông Cyrill Czerwonka - Giám đốc Phát triển Khu vực Châu á và ông Rodney Simpson - Giám đốc Khu vực Hoạt động Cấp cao.
Lễ Ký kết đã tạo một dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của Công ty nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung bởi Best Western là tập đoàn quản lý khách sạn uy tín, nằm trong top 10 thế giới. Sự có mặt của Best Western tại Hạ Long bên cạnh tòa Khách sạn Doubletree by Hilton - hai thương hiệu hàng đầu thế giới về quản lý bất động sản nghỉ dưỡng - là minh chứng rõ nét cho sự thu hút đầu tư của tỉnh Quảng Ninh.
Phát biểu tại Lễ Ký kết, ông  Trương Thành Long - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty - bày tỏ những tâm huyết đối với dự án và quyết tâm mạnh mẽ trong việc tích cực hợp tác quốc tế nhằm đưa các thương hiệu hàng đầu thế giới về tỉnh Quảng Ninh, góp phần tạo nên sự thay đổi ngày càng tích cực đối với diện mạo ngành du lịch, dịch vụ và môi trường đầu tư của tỉnh nói chung.
Có mặt tham dự Lễ Ký kết, ông Olivier Berrivin khẳng định Trí Đức là đối tác uy tín, nhiều kinh nghiệm và chiến lược của Best Western trong mục tiêu tăng cường sự hiện diện tại thị trường Đông Nam Á cũng như Châu Á.
Cũng trong buổi lễ, ông Trịnh Đăng Thanh - Phó Giám đốc Sở Du lịch - đã ghi nhận sự hợp tác của Công ty Cổ phần Khách sạn Trí Đức có ý nghĩa không chỉ đối với sự phát triển của riêng Công ty mà đối với toàn tỉnh. Biểu dương tinh thần tiên phong, táo bạo trong mở rộng hợp tác đầu tư của Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên Công ty. 
Một số hình ảnh tại Lễ Ký kết:

 
Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Khách sạn Trí Đức cùng đại diện của Best Western thăm quan phòng trưng bày mô hình dự án


Đại diện của Trí Đức, Best Western và các nhà thầu thi công dự án kiểm tra tiến độ tại Công trường


Ông Trương Thành Long - Chủ tịch Hội đồng Quản trị  Công ty Cổ phần Khách sạn Trí Đức phát biểu


Phần phát biểu của Ông Olivier Berrivin - Giám đốc Điều hành hoạt động quốc tế khu vực Châu Á của Tập đoàn Best Western 


ông Trịnh Đăng Thanh - Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh phát biểu 
Ông Trương Thành Long và Ông Olivier Berrivin trao nhau Hợp đồng đã ký


Ông Trương Thành Long và Ông Olivier Berrivin cùng các quan khách khui champagne chúc mừng lễ ký kết./ .