Lễ Ký kết Hợp đồng Quản lý Khách sạn

Sáng ngày 08/8/2017, tại Khách sạn Wyndham Legend Ha Long (Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh) đã diễn ra Lễ Ký kết Hợp đồng Quản lý Khách sạn giữa Công ty Cổ phần Khách sạn Trí Đức và Tập đoàn Hilton Hoa Kì.
 


Đại diện Công ty Cổ phần Khách sạn Trí Đức (Bên Trái) và Đại diện Tập đoàn Khách sạn Hilton Hoa Kì (Bên phải) trao đổi văn kiện kí kết


Quang cảnh lễ kí kết 

 
Tham gia Lễ ký kết, có ông Trương Thành Long – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Giám đốc Công ty Cổ phần Khách sạn Trí Đức, ông Guy Phillips - Phó Chủ tịch phát triển khu vực Châu Á của Tập đoàn Hilton Hoa Kì, bà Vũ Thị Thu Thủy – phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, cùng sự có mặt của nhiều đơn vị trong và ngoài địa bàn tỉnh.
 


Đại diện Công ty Cổ phần Khách sạn Trí Đức phát biểu
 
Tại lễ ký kết, đại diện đơn vị tư vấn (Công ty TNHH Kiến Trúc B+h Việt Nam) đã trình bày tóm tắt dự án Khách sạn Double Tree by Hilton Ha Long Bay do Công ty CP Khách sạn Trí Đức đầu tư với tổng số vốn trên 42,8 triệu USD.
 
Đại diện Công ty TNHH Kiến Trúc B+H Việt Nam trình bày dự án

Khách sạn được xây dựng tại khu 4, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long với diện tích 1,7 ha, quy mô xây dựng gồm 2 khối tháp: Khách sạn và Condotel (khách sạn kiểu căn hộ). Khách sạn có tổng diện tích sàn là 47.315,0 m2, diện tích xây dựng là 4.544,0 m2, chiều cao 115 m (28 tầng), gồm 318 phòng.
Theo kế hoạch Khách sạn sẽ khai trương vào Quý 2 năm 2020, điều này sẽ làm tăng dấu ấn của Hilton tại Việt Nam với tổng cộng chín khách sạn đang hoạt động hoặc đang trong quá trình xây dựng.

 
Phối cảnh khách sạn
 
Ông Phillips, Phó chủ tịch phát triển cao cấp, Châu á & Australasia, Hilton vui mừng phát biểu trước sự thành công của Lễ ký kết “Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Công ty Cổ phần Khách sạn Trí Đức để mở một khách sạn DoubleTree by Hilton tại thành phố Hạ Long. Việc ký kết Hợp đồng này nhấn mạnh cam kết của chúng tôi là công ty hiếu khách nhất trên thế giới bằng cách trở thành một địa điểm các vị khách của chúng tôi muốn đến du lịch. Không chỉ có DoubleTree Resort by Hilton Halong Bay là một Dấu cộng rất lớn vào danh mục đầu tư của chúng tôi tại Việt Nam, mà điều này sẽ đồng thời cũng làm nổi bật hơn cho hồ sơ du lịch của đất nước để thu hút thêm nhiều du khách đến với Việt Nam” .
 


Ông Trương Thành Long (Bên trái) trao quà lưu niệm cho Ông 
Guy Phillips (Bên phải)