Tổng công ty Trí Đức phát động Chương trình từ thiện "Kết nối yêu thương"

Kết nối yêu thương” là chương trình từ thiện quy mô lớn do Tổng Công ty Trí Đức chủ trì tài trợ giành tặng tất cả trẻ em khó khăn trên địa bàn thành phố Móng Cái, huyện Tiên Yên, Trung tâm bảo trợ trẻ em Tỉnh Quảng Ninh…  Trong chương trình, các em sẽ được Tổng công ty Trí Đức trao tặng tiền mặt để hỗ trợ mua sách vở, đồ dùng học tập cho năm học mới 2018- 2019, tặng sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng/ sổ cho 12 học sinh nghèo vượt khó; khoảng 1000 trẻ em được  khám chữa bệnh miễn phí tại các Trung tâm Y tế (Do bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh phối hợp với y tế địa phương thực hiện dưới sự tài trợ của Tổng Công ty Trí Đức). Qua đây nhằm kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn với các em có hoàn cảnh kém may mắn, giúp các em có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. Đây là hoạt động nổi bật trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em của các cấp, ngành, địa phương, đơn vị, doanh nghiệp tại Quảng Ninh.
 
 
Ông Trương Thành Duy, Thành viên HĐQT, Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc  chương trình
 
 
Ông Lê Ngọc Lưu, Phó Chủ tịch UBND TP Móng Cái  đánh giá cao giá trị nhân văn to lớn của chương trình thiện nguyện

 
Tổng Công ty Trí Đức là thương hiệu quen thuộc ở nhiều lĩnh vực như xây dựng, kinh doanh khách sạn, nhà hàng ở Quảng Ninh và nhiều tỉnh thành trên cả nước, đồng thời là địa chỉ đỏ của tấm lòng hảo tâm hướng về đồng bào nghèo, trẻ em vùng cao biên giới hải đảo. Dấu ấn thương hiệu Trí Đức trên các công trình an sinh xã hội, chỉnh trang đô thị, xây dựng nông thôn mới đã góp phần nâng tầm vị trí, vai trò của cộng đồng doanh nghiệp trong phát triển kinh tế gắn với nêu cao vai trò trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội. 5 năm qua, Công ty Trí Đức nói riêng, cộng đồng doanh nghiệp trong tổ chức HHDN nói chung, bằng tiếng nói, tâm huyết và khả năng tài chính đã đóng góp chủ lực, hiệu quả cho các chương trình an sinh xã hội, nhân đạo, từ thiện, xây dựng nông thôn mới, đô thị Móng Cái văn minh, hỗ trợ nhà ở cho đồng bào nghèo, Tết vì người nghèo… với giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng.

Ngay tại lễ phát động, đông đảo doanh nhân, Hiệp hội Doanh nghiệp Móng Cái cũng đã bày tỏ sự hưởng ứng nhiệt tình với chương trình thiện nguyện đặc biệt ý nghĩa của Tổng Công ty Trí Đức và cùng chung tay ủng hộ chương trình.

 
 
Một số hình ảnh tại Chương trình từ thiện:
 
Ông Trương Thành Long - Chủ tịch HĐQT phát biểu tại Chương trình
 
 
Đại diện các đơn vị tham dự 
 
 
 

Nguồn tham khảo : https://mongcai.gov.vn