Tổng công ty Trí Đức trao tiền hỗ trợ xây nhà cho người nghèo và tặng quà tết Mậu Tuất 2018 tại 2 xã đảo Vĩnh Trung – Vĩnh Thực.

Nhân dịp Tết đến Xuân về ngày 2/2 Tổng công ty Trí Đức đã trao tiền hỗ trợ xây nhà cho người nghèo và tặng quà Tết cho các gia đình chính sách trên địa bàn 2 xã đảo Vĩnh Trung – Vĩnh Thực cùng đi với đoàn có đồng chí Đỗ Xuân Điệp – Phó chủ tịch UBND Thành phố Móng Cái.
 
Ông Bùi Quang Việt (ngoài cùng bên trái) và ông Đinh Sĩ Hà ( áo đỏ ngoài cùng bên phải) đại diện Tổng công ty Trí Đức trao tiền hỗ trợ xây nhà cho các hộ nghèo xã Vĩnh Trung
 
Với mong muốn hỗ trợ về mặt tinh thần và chia sẻ với các hộ gia đình nghèo và các gia đình chính sách được hưởng một cái Tết trọn vẹn và ấm cúng, Tổng công ty Trí Đức đã hỗ trợ 12 hộ gia đình trên địa bàn xã Vĩnh Trung để xây nhà mới và sửa chữa nhà ở với số tiền 20 triều đồng đối với một gia đình. Bên cạnh đó tổng công ty cũng trao tặng 44 xuất quà trị giá mỗi suất 300 ngàn đồng cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Vĩnh Thực, tất cả số tiền trên được trích từ quỹ phúc lợi của Tổng công ty.
 

 
Chăm lo cho những gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn là một trong những chương trình hoạt động công ích xã hội thường niên của Tổng công ty Trí Đức, mang ý nghĩa tinh thần to lớn, thể hiện trách nhiệm của Tổng công ty đối với cộng đồng xã hội, với những món quà thiết thực, ý nghĩa cùng với những hoạt động xã hội của Tổng công ty đã góp phần cùng với các cấp chính quyền TP Móng Cái đồng lòng chung sức giúp đỡ các gia đình nghèo, các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong toàn Thành phố có điều kiện đón cái Tết ấm áp, đầy đủ hơn.
 

Trao tặng quà tết cho các gia đình chính sách xã Vĩnh Thực

 
Được biết, hàng năm Tổng công ty Trí Đức đề ra mục tiêu trích từ lợi nhuận từ 500 triệu đến 1 tỷ đồng để thực hiện công tác an sinh – xã hội trên địa bàn thành phố Móng Cái.


Dẫn nguồnmongcai.gov.vn