ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ XÂY DỰNG


May tron be tongNăm 2002, Tổng Công ty Trí Đức chính thức thành lập công ty con mang tên Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Trí Đức - đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong lịch sử hoạt động và phát triển ở lĩnh vực Đầu tư và Xây dựng  của Tổng Công ty. Đồng thời, Tổng công ty Trí Đức xác định đây sẽ là lĩnh vực then chốt, mang lại tiềm năng và hiệu quả cao trong cả hiện tại và tương lai.

Trải qua nhiều năm hoạt động, Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng Trí Đức từng bước trưởng thành, lớn mạnh trong lĩnh vực về thi công cơ giới, thi công hạ tầng giao thông, thủy lợi, xây dựng các công trình kỹ thuật dân dụng, xây dựng công trình công ích, và các công trình tòa nhà cao ốc…cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề đã đáp ứng mọi yêu cầu về trình độ kỹ thuật cao cho các công trình.

Hiện tại, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Trí Đức là công ty xây dựng lớn nhất tại thành phố Móng Cái, được thành phố tin tưởng giao cho thi công các công trình trọng điểm, đồng thời được các chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng và tiến độ thực hiện. Phạm vi hoạt động của lĩnh vực từ đó cũng được mở rộng, điển hình có thể kể đến các dự án lớn như:

·         Đường giao thông vào bản Nga Bát ( Xã Quảng Nghĩa)
·         Đê Hải Xuân ( xã Hải Xuân)
·         Đường vào trường mỏ Hồng Cẩm ( phường Ninh Dương)
·         Đường Khu 4 ( phường Trần Phú)

Thời gian tới, trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng, Tổng công ty Trí Đức đang tập trung triển khai và tiến hành thi công hàng loạt các công trình trọng điểm của thành phố Móng Cái, Quảng Ninh. Tiêu biểu là các dự án:

·         Dự án nâng cấp cửa khẩu Quốc tế Móng Cái  (80 tỉ đồng)
·         Dự án nâng cấp đường xuyên đảo Vĩnh Thực (150 tỉ đồng)