DU LỊCH VÀ LỮ HÀNHTổng công ty Trí Đức bắt đầu tiến vào thị trường du lịch lữ hành từ năm 2016. Đây là một lĩnh vực kinh doanh và đầu tư mới, chính vì vậy, hàng loạt những thách thức và nguy cơ rủi ro là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên,  Tổng công ty Trí Đức đã xác định đây là xu hướng phát triển mới của thị trường nên công ty đã từng bước tiến hành đầu tư phát triển lĩnh vực này và đưa lĩnh vực này trở thành một trong những lĩnh vực phát triển mũi nhọn.

Với phương châm chất lượng tạo nên uy tín, Trí Đức đã thành lập công ty con mang tên Công ty cổ phần du lịch Trí Đức với định hướng kinh doanh chuyên tổ chức các tour du lịch inbound và outbound chất lượng cao với số lượng khách vô cùng lớn tại thị trường Trung Quốc, Malaysia và các nước châu Âu.
Hàng tháng, Công ty đón và phục vụ khoảng 8000 – 10.000 lượt khách đến tham quan và trải nghiệm những cảnh đẹp của Việt Nam. Điều này đã đóng góp một phần tích cực trong công tác quảng bá du lịch, nhằm tôn vinh hình ảnh đất nước và con người, giới thiệu một Việt Nam trẻ trung, hiện đại và không kém phần chuyên nghiệp với bạn bè quốc tế, đồng thời nâng cao nhận thức của cộng đồng về vai trò của du lịch, thu hút du khách đến với Việt Nam, từ đó góp phần phát triển ngành Du lịch của đất nước.

Tuy mới chỉ hoạt động trong một thời gian ngắn, nhưng Công ty cổ phần du lịch Trí Đức luôn được đánh giá là một đơn vị hoạt động hiệu quả, đem lại sự tăng trưởng cao với nguồn lợi nhuận dồi dào. Trong tương lai, Trí Đức hướng tới xây dựng các khu vui chơi giải trí tại Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang.., mở văn phòng tại Lạng Sơn, Nha Trang, Đà Nẵng, TP.HCM, Phú Quốc...để đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng đa dạng của khách hàng.