KHÁCH SẠN VÀ KHU NGHỈ DƯỠNG

Luôn kiên trì với phương châm đa dạng hóa các lĩnh vực hoạt động và sản phẩm, tổng công ty Trí Đức đã không ngừng mở rộng, phát triển kinh doanh sang nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Điển hình phải kể đến công trình khách sạn Biển Bắc được khai trương vào tháng 11/2015 tại thành phố Móng Cái, Quảng Ninh.

Toạ lạc tại vị trí trung tâm đắc địa, Khách sạn Biển bắc là khách sạn tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên của thành phố được đầu tư lên đến 146 tỉ đồng với diện tích mặt sàn 7200m2. Mang trong mình phong cách kiến trúc Châu Âu sang trọng,  hòa quyện cùng hơi thở hiện đại, khách sạn Biển Bắc được đánh giá là không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, trở thành điểm dừng chân của hàng ngàn du khách trong nước và quốc tế, góp phần quan trọng trong việc thay đổi diện mạo kiến trúc và du lịch của thành phố.

Khu khách sạn chính có kiến trúc 13 tầng cùng 90 phòng nghỉ với nhiều loại phòng khác nhau cùng các trang thiết bị hiện đại, cao cấp và riêng biệt, đảm bảo đáp ứng được tất cả nhu cầu của du khách. Với không gian ấm áp và gần gũi, hệ thống phòng mang lại cảm giác hòa hợp với thiên nhiên, du khách có thể tận hưởng giây phút thư giãn như đang ở giữa một thiên đường nghỉ dưỡng trong mơ. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chu đáo, giàu kinh nghiệm, làm việc theo phong cách chuyên nghiệp, luôn phục vụ suốt 24/7 chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những thượng khách khó tính nhất.

Năm 2017, Tổng công ty Trí Đức bắt đầu khởi công dự án DoubleTree by Hilton Halong Bay Hotel. Đây là một trong những dự án đầu tư lớn của công ty với mức đầu tư hơn 1000 tỉ đồng. Bên cạnh đó, trong tương lai, công ty tiếp tục đầu tư vào các dự án khách sạn nghỉ dưỡng với quy mô lớn và số vốn khổng lồ như khu nghỉ dưỡng Đảo Vĩnh Thực, khu nghỉ dưỡng bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh…