Mục tiêu phát triển; Tầm nhìn; Sứ mệnh; Triết lý kinh doanh; Giá trị cốt lõi


MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN 

Phát triển bền vững được lựa chọn là mục tiêu chiến lược của Tổng công ty Trí Đức. Các lĩnh vực đầu tư chiến lược bao gồm: đầu tư bất động sản du lịch và chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, biệt thự…, mục tiêu đến năm 2020 Trí Đức sẽ trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Du lịch và Đầu tư.


TẦM NHÌN
 

Với định hướng chiến lược trở thành một Tập đoàn năng động, có sức cạnh tranh cao trong khu vực, Tổng công ty Trí Đức luôn phấn đầu hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác, khách hàng.


SỨ MỆNH
 

Tổng công ty Trí Đức luôn không ngừng nỗ lực phát triển để trở thành đơn vị uy tín trong ngành, mang sứ mệnh cung cấp các sản phẩm – dịch vụ có chất lượng cao, hoàn hảo và thân thiện môi trường, đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.


TRIẾT LÝ KINH DOANH
 

“Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Tổng công ty Trí Đức”
Với triết lý kinh doanh bền vững, luôn tôn trọng khách hàng và ưu tiên các hoạt động đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội, Tổng công ty Trí Đức tin tưởng rằng mỗi khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty sẽ trở thành một đại sứ thương hiệu trung thành nhất.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI
 

Trải qua quá trình phát triển lâu dài, Tổng công ty Trí Đức luôn theo đuổi những giá trị cốt lõi là kim chỉ nam trong mọi hoạt động: Trí, Đức, Trung tín, Năng động và Bền vững.

 

Trí Là biểu tượng của trí tuệ, khả năng sáng tạo và năng lực cạnh tranh để mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Đức Là hiện thân của chữ tâm, vì cộng đồng và luôn đặt tôn chỉ phát triển bền vững, theo đuổi triết lý vị nhân sinh.

Trung tín Là giá trị cốt lõi mang đến niềm tin của khách hàng cũng như sự tín nhiệm của đối tác.

Năng động  Luôn nhanh nhạy trước thời cuộc, không ngừng đổi mới tư duy, sáng tạo và học hỏi để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.

Bền vững  Cân bằng hoạt động kinh doanh với các giá trị vì cộng đồng, vì sự phát triển chung của xã hội. Trí Đức tin tưởng sự phát triển bền vững sẽ giúp công ty vươn lên tầm cao mới.