THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨUĐây là lĩnh vực hoạt động chủ lực của công ty từ những ngày đầu thành lập. Với tiền thân là Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Trí Đức, trải qua hơn 15 năm phát triển, đến nay Tổng công ty đã trở thành đơn vị thương mại và xuất nhập khẩu tổng hợp lớn mạnh.

Với triết lý kinh doanh : “Duy trì ổn định và phát triển kinh doanh nội địa, đẩy mạnh kinh doanh xuất nhập khẩu, đồng thời mở rộng thị trường nước ngoài, phát triển quan hệ với nhiều nước trên thế giới”, Tổng Công ty Trí Đức đã vươn tầm hoạt động tại nhiều tỉnh thành, khu vực trên địa bàn cả nước. Đặc biệt, hiện nay công ty đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu với các đối tác tại hơn 20 quốc gia trên thế giới như Thái Lan, Nhật Bản, Anh, Đức , Pháp, Nga….

Chiến lược phát triển của tổng công ty Trí Đức trong những năm tới là đưa Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Trí Đức trở thành một Định chế thương mại và xuất nhập khẩu hàng đầu và có thương hiệu mạnh thông qua việc chiếm lĩnh thị trường trong nước, phát triển ra thị trường quốc tế và triển khai mạnh các hoạt động thương mại, xuất nhập khẩu một cách sâu rộng.