VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CỦA TRÍ ĐỨC

 


Con người

Chúng tôi luôn quan niệm: Nhân viên chính là giá trị cốt lõi, là tài sản giá trị nhất, là chìa khóa cho sự thành công và phát triển trong tương lai của Tổng Công ty.

Yếu tố con người tạo ra sự khác biệt. Chính vì vậy, Trí Đức luôn xác định đầu tư vào công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là mối quan tâm hàng đầu. Công ty luôn tạo mọi điều kiện để các cá nhân phát huy tối đa khả năng của mình và làm giàu kinh nghiệm cho bản thân. 

Con người của Trí Đức hội tụ đủ những nét tính cách đặc trưng của dân tộc và ngành nghề, đồng thời cũng luôn phấn đấu hướng tới tính chuyên nghiệp, chuyên môn vững vàng, nhanh nhạy tiếp cận với các xu hướng công nghệ, kinh tế, xã hội mới trên thế giới.

Môi trường làm việc

Tổng công ty Trí Đức chủ trương xây dựng môi trường làm việc tôn trọng, bình đẳng, chuyên nghiệp, mà hiệu quả mang lại xuất phát từ tinh thần thoải mái và niềm đam mê công việc của mỗi cá nhân. Đó là một môi trường mà mỗi thành viên đều có thể coi tập thể công ty là một gia đình, nơi khoảng cách giữa lãnh đạo với nhân viên dần thu hẹp, thấu hiểu và giúp đỡ nhau không chỉ như đồng nghiệp mà còn coi nhau như những người bạn.

Chế độ đãi ngộ

Với hệ thống quản trị minh bạch, mọi nỗ lực, cống hiến và sự tiến bộ của bạn đều được chúng tôi đánh giá và ghi nhận. Ngoài chế độ lương bổng xứng đáng với năng lực bản thân, nhân viên của Trí Đức còn nhận được những chính sách phúc lợi ưu việt như trợ cấp đi lại, tiền thưởng dựa trên kết quả kinh doanh và đóng góp cá nhân, các chế độ bảo hiểm, hưu trí, tổ chức tiệc hằng năm, các hoạt động vui chơi tập thể hay thăm hỏi, tặng quà cho những cán bộ nhân viên có hoàn cảnh khó khăn. Những chính sách này đã tạo động lực, giúp người lao động yên tâm công tác, cống hiến hết mình vì sự phát triển của Tổng Công ty.

Trách nhiệm xã hội

Dù hoạt động ở bất kể lĩnh vực nào, Tổng công ty Trí Đức đều mong muốn tạo lập được mối quan hệ tốt và có ý nghĩa với cộng đồng địa phương. Chúng tôi ý thức được rằng việc đóng góp cho xã hội không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp mà còn là đầu tư vào con người và cơ sở hạ tầng, điều đó góp phần tạo chuyển biến tích cực cho địa phương, mang lại những giá trị đích thực cho cộng đồng. Nhân viên của Trí Đức cũng luôn sẵn sàng tình nguyện đóng góp thời gian và trí tuệ vào những chương trình từ thiện, hoạt động an sinh xã hội ở khắp mọi miền đất nước.

Trong những năm qua, Tổng công ty Trí Đức luôn nỗ lực xây dựng các chương trình hỗ trợ cộng đồng, điển hình có thể kể đến các dự án lớn như:
- Công trình xây dựng khu nội trú trường THCS Bắc Sơn.
- Công trình xây dựng điểm trường Nga Bát
- Công trình xây dựng đường giao thông vào bản Nga Bát
- Công trình xây dựng trường THCS Vĩnh Thực
- Hỗ trợ tài chính và thi công khu vực cảnh quan Đền Xã tắc – Đây là một công trình trọng điểm của Thành phố.
- Hàng năm, Tổng công ty Trí Đức đều thực hiện chương trình “Tết cho người nghèo” nhằm mang đến cho người nghèo tại địa phương cái Tết ấm áp và no đủ hơn.

Sự kiện nội bộ

Không chỉ đáp ứng những nhu cầu phát triển kỹ năng cá nhân, Ban Lãnh đạo công ty luôn khuyến khích triển khai các hoạt động ngoại khóa cho nhân viên để giảm bớt áp lực công việc, có được những khoảng thời gian thư giãn nhất có thể. Tổng công ty Trí Đức luôn muốn truyền đạt thông điệp tới nhân viên của mình rằng: “Những người trực tiếp tạo ra giá trị chính là đối tượng xứng đáng được quan tâm và chăm sóc nhất. Trí Đức luôn sát cánh bên bạn trong những khoảnh khắc của cuộc sống thường ngày.”
Những sự kiện nội bộ đáng chú ý có thể kể đến như:
·        Year and Party 2016
·        Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
·        Sự kiện Đêm hội trung thu 2016 dành cho các con của CBNV công ty
·        Vui Tết thiếu nhi 2016
·        8/3 – Ngày hội của các chị em